Compare Listings

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ANZHOMES

ANZHOMES là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong việc cung cấp các dịch vụ về bất động sản như cho thuê, quản lí tài sản, môi giới, tư vấn đầu tư,…. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đã giúp cho những người có nhu cầu mua, thuê nhà dễ dàng tìm kiếm bất động sản phù hợp về giá cả và nhu cầu cần thiết của mình. ANZHOMES đã và đang tạo được niềm tin cho khách hàng, luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cùng với sự uy tín đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, ANZHOMES rất coi trọng đội ngũ nhân sự, phương châm đặt con người là yếu tố cốt lõi, ANZHOMES luôn hướng đến việc đầu tư và phát triển con người. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản có thâm niên trong ngành cùng với việc liên kết các đơn vị uy tín trong ngành thiết kế, thi công xây dựng, các đơn vị cung ứng vật tư trang thiết bị và dịch vụ, ANZHOMES đã tạo được những ưu thế cạnh tranh vượt trội cho các dự án của mình.

Song song với việc phát triển kinh tế và đóng góp cho xã hội, ANZHOMES còn chú trọng tới việc xây dựng, củng cố và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng. Chính sách của chúng tôi là chú trọng tuyển dụng đúng người đúng việc, có kế hoạch đào tạo nâng cao chuyên môn, kỹ năng và kiến thức một cách hệ thống…

ANZHOMES là gì?

ANZHOMES là nơi chuyên về lĩnh vực tư vấn đầu tư kinh doanh – quản lí ủy thác bất động sản (cho thuê – chuyển nhượng), …  cụ thể là đầu tư cho thuê Vinhomes Central Park – khu phức hợp ven sông đáng để sinh sống và lập nghiệp  nhất hiện nay. Với một kho dữ liệu khổng lồ về bất động sản cho thuê tại TP.HCM cũng với các thông tin chi tiết của từng bất động sản, những người có nhu cầu thuê nhà sẽ dễ dàng tìm kiếm một nơi ở phù hợp với nhu cầu của mình về giá cả, chất lượng, vị trí và các tiện ích đi kèm. Ngoài ra, ANZHOMES còn là nơi quản lí tài sản cho khách hàng, nhằm mang lại lợi nhuận ổn định cho khách hàng

ANZHOMES làm gì?

Công ty CP DV BĐS ANZHOMES là cầu nối liên kết giữa những người có nhu cầu thuê và cho thuê bất động sản theo quy chế hoạt động của công ty.

  • Đối với người có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản: chúng tôi có nhiệm vụ giới thiệu bất động sản của bạn đến với đối tượng có nhu cầu sở hữu và hỗ trợ các giao dịch được diễn ra trôi chảy. Hoặc là hỗ trợ các bạn đăng tin tức và đưa tin tức đến đúng khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, người cho thuê còn có thể xem được lịch sử cho thuê ngôi nhà của mình bằng cách đăng nhập vào hệ thống.
  • Đối với người có nhu cầu mua hoặc thuê bất động sản: chúng tôi có nhiệm vụ đem đến cho bạn những bất động sản dựa trên những tiêu chí mà bạn đưa ra, phù hợp với nhu cầu về giá, vị trí, tiện ích, … Đối với những ngôi nhà chưa có nội thất, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế ngôi nhà sao cho hoàn hảo và phù hợp nhất. Ngoài ra, hệ thống còn định vị bất động sản cho phép bạn có cái nhìn chung về khu vực và các tiện ích xung quanh bất động sản mà bạn thuê, nhằm đưa ra những quyết định tốt hơn khi mua hoặc thuê nhà.

ANZHOMES – tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành tập đoàn bất động sản xứng tầm quốc tế. ANZHOMES – nơi chăm lo từ A đến Z cho khách hàng để có nơi an cư lập nghiệp lí tưởng nhất bằng việc ứng dụng những công nghệ thông tin tiên tiến bậc nhất. ANZHOMES còn là nơi cung cấp, cập nhật thông tin liên tục về bất động sản số 1 tại Việt Nam trong thời gian tới. Tại ANZHOMES, người bán có thể dễ dàng tìm được khách hàng, người mua có thể tìm được ngôi nhà mơ ước của riêng mình.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn bất động sản

Đánh giá, phân tích các dự án, đưa ra nhận định chính xác cho khách hàng

Môi giới, định giá, thực hiện giao dịch bất động sản

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách tìm và giao dịch bất động sản phù hợp

Quản lí bất động sản

Cung cấp dịch vụ quản lí bất động sản về khách sạn, tòa nhà, đô thị

Quảng cáo bất động sản

Xây dựng, hỗ trợ các chiến dịch quảng cáo, thương mại hiệu quả

Dịch vụ thương mại

Các dịch vụ thương mại như cho thuê, đại diện thương mại

…and many other cool features…