Compare Listings

TUYỂN DỤNG 

VÌ SAO CHỌN ANZHOMES

Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối sỉ các dự án bất động sản, cho thuê và quản lí tài sản. Với hơn 200 nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, ANZHOMES cam kết trở thành một trong những công ty bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Đến với ANZHOMES, sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

ANZHOMES quan niệm việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, trở thành nhân viên của ANZHOMES, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nhằm hoàn thiện các kỹ năng, kiến thức đáp ứng những yêu cầu của công việc hiện tại. Các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng cũng như các buổi tham gia huấn luyện thực tế được ANZHOMES tổ chức định kỳ hàng tháng.

LƯƠNG BỔNG VÀ ĐÃI NGỘ

ANZHOMES tin rằng mỗi nhân viên là tài sản quý nhất của công ty. Vì thế, chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Các chính sách chăm sóc, đãi ngộ nhân viên khiến bạn không thể không hài lòng. Khi làm việc tại ANZHOMES, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và hưởng hoa hồng xứng đáng theo từng dự án.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

ANZHOMES là một trong những công ty dẫn đầu trong thị trường cung cấp và phân phối bất động sản tại Việt Nam. Trong quá trình phát triển và mở rộng, ANZHOMES sẽ tạo điều kiện cho nhân viên có nhiều cơ hội thăng tiến, cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới dành cho nhân viên. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn của nhân viên.

--------VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG--------