Compare Listings

Vingroup đầu tư 3 chung cư tại khu đô thị Hàm Nghi, Hà Tĩnh?

Tại Lễ khởi động Dự án khu nhà ở cao tầng đô thị mới Hàm Nghi, TP.Hà Tĩnh do UBND tỉnh Hà Tĩnh tổ chức ngày 12/02, ngoài phía lãnh đạo chính quyền còn có mặt của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng.

Lễ khởi động Dự án khu nhà ở cao tầng đô thị mới Hàm Nghi, TP.Hà Tĩnh
Lễ khởi động Dự án khu nhà ở cao tầng đô thị mới Hàm Nghi, TP.Hà Tĩnh

Theo đại diện ủy ban, dự án đã được hoàn tất đầy đủ hồ sơ, thủ tục. Hiện UBND đang chọn lựa chủ đầu tư có đủ điều kiện và năng lực. Trong đó có nhận được sự quan tâm và hồ sơ đề xuất của Tập đoàn Vingroup. Hà Tĩnh cũng chính là quê hương của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng.

Dự án nhà ở cao tầng là một phần quan trọng của Khu đô thị mới Hàm Nghi. Với quy mô 20.000 m2, dự án bao gồm 3 tòa chung cư, cao từ 25- 35 tầng và mật độ xây dựng 20- 30%. Khu đô thị mới Hàm Nghi là khu trung tâm phía Tây của Hà Tĩnh, được quy hoạch chi tiết với tổng quy mô 102,08 ha. Dự án bao gồm khu nhà ở cao tầng, biệt thự, khu thương mại – dịch vụ, khu vui chơi, giải trí và thể dục thể thao.

Tập đoàn Vingroup đã phát triển nhiều dự án tại địa phương như Vincom Hà Tĩnh, Vinpearl Cửa Sót. Đặc biệt, Vingroup sẽ triển khai xây dựng dự án nhà giá rẻ VinCity Hà Tĩnh với mức giá dự kiến từ 450 triệu đồng/căn trong thời gian tới.

Theo đại diện Vingroup, tuy là nhà giá rẻ, nhưng các dự án VinCity sẽ có hạ tầng đồng bộ và các dịch vụ đầy đủ như y tế, giáo dục, …

img

sunoo

Related posts

Chợ Cái Sắn khai trương, chuẩn bị làm đường, đất khu chợ nhộn nhịp người mua

Quý IV-2019, tuyến lộ mới Hòa Thạnh (phường Mỹ Thạnh, TP. Long Xuyên) chính...

Xem tiếp
by ANZ HOMES

Xây dựng Long Xuyên đạt đô thị loại I, đô thị thông minh

Hiện nay, TP. Long Xuyên đang hướng đến mục tiêu trở thành đô thị loại I vào...

Xem tiếp
by ANZ HOMES

Cam kết thuê lại trọn đời hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản du lịch

Với thị trường đa dạng kênh đầu tư, nhà đầu tư cần thận trọng khi lựa...

Xem tiếp
by ANZ HOMES

Join The Discussion